Việt Nam vào bán kết AFF Cup 2018 thiếu vắng Văn Toàn

Việt Nam vào bán kết là điều được dự đoán trước khi lượt trận cuối Việt Nam chỉ phải tiếp đón Campuchia tại sân nhà Hàng Đẫy. Đây được xem là trận đấu đầy ý nghĩa khi đây được xem là trận đấu cuối cùng của đội tuyển quốc gia trên sân vận động đã có 60 năm tuổi đời khi dự án phá và xây mới sân vận động. Tuy nhiên một lỗi buồn với đội tuyển là cầu thủ Văn Toàn bị chấn thương khá nặng trong buổi tập trước ngày diễn ra trận đấu và có thể Anh sẽ phải từ giã giải đấu AFF Cúp năm nay.

Với chiến thắng ngọt ngào 3-0 cùng với sự cổ vũ tuyệt vời của đội nhà qua đó giúp Việt Nam giành ngôi đầu bảng và gặp Philipines trong trận bán kết vào 2/12/2018. Đội tuyển Việt Nam sẽ có 1 tuần để chuẩn bị cho trận đấu. Sáng 26/11 Nguyễn Phong Hồng Duy cũng chia sẻ: ”Văn Toàn bị vỡ sụn nhưng chưa rõ tình hình chính vì thế không tham gia buổi tập sáng nay mà sẽ giành thời gian nghỉ ngơi”.

Trận đấu này càng trở lên nóng hơn giữa cuộc đối đầu của 2 HLV: Park Hang Seo và Sven-Goran Eriksson khi hai HLV cũng có cuộc gặp gỡ vào World Cup 2002, khi đó HLV Park Hang Seo và HLV Guus Hiddink đã cùng Hàn Quốc vào đến trận bán kết còn HLV Sven-Goran Eriksson đã cùng đội tuyển Anh dừng ở Top 8 đội. Và HLV Eriksson có thêm 4 năm dẫn dắt tuyển Anh nhưng đều không thành công tại Euro 2004 và World Cup 2006.  Sau đó HLV Eriksson đã làm rất nhiều HLV của nhiều nước khác trước khi dẫn dắt Philippines, còn HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyền Hàn Quốc và Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam với mục tiêu xây dựng lối chơi hiệu quả để tiến xa hơn cho tương lai đang đặt được hiệu quả nhất định khi liên tiếp dành được những quả ngọt.

Hãy cùng theo dõi trận đấu này vào ngày 2/12 và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

 

 

1 thought on “Việt Nam vào bán kết AFF Cup 2018 thiếu vắng Văn Toàn

  1. Thật tiếc cho Văn Toàn, Văn Toàn đá rất hay, nhìn hình ảnh các cầu thủ gắn kết với nhau thật cảm động. Chúc Văn Toàn mau chóng bình phục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *