Ngắm đồng hồ CASIO BABY-G BAX-100 RX-4AJR

CASIO BABY-G  BAX-100 RX-4AJR , chiếc đồng hồ màu hồng kết hợp dây đeo hoa văn độc đáo nằm trong bộ sưu tập G-LIDE mới nhất sắp được ra mắt trong mùa hè năm nay sẽ khiến các fan Baby-G đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Từ BABY-G đến kỷ niệm 25 năm vào năm 2019, đó là sự xuất hiện của một người mẫu hợp tác với thương hiệu may mặc “ROXY” đại diện cho Ladies Surf Culture.

BABY-G và ROXY có chung mong muốn hỗ trợ lối sống của những người phụ nữ năng động, từ những cảnh quay toàn diện hỗ trợ các vận động viên chuyên nghiệp đến những cảnh thời trang. Cả hai đều được sinh ra vào những năm 1990 và là một thương hiệu đã trở thành văn hóa lướt sóng của phụ nữ kể từ đó.
Mô hình cơ sở là một mô hình mỏng BAX-100 của dòng thể thao “G-LIDE” với chức năng biểu đồ thủy triều phù hợp cho sự hợp tác này. Vỏ màu hồng pastel trông đẹp trên làn da rám nắng hay bất kể làn da nào, một dải nylon được thiết kế với “họa tiết hoa” đại diện cho mùa của ROXY và một dải nhựa để thay thế. Chúng tôi đã đưa ra logo và thông điệp ROXY ở khắp mọi nơi. Để thay thế băng tần, chúng tôi đã sử dụng loại đòn bẩy trượt có thể được thay thế bằng thao tác đơn giản là trượt cần gạt ở mặt sau.
Về chức năng tuyệt vời, BAX-100 RX-4AJR luôn hiển thị thông tin thủy triều ngay cả trong chế độ hiển thị thời gian. Hơn nữa, nếu bạn chuyển sang chế độ thủy triều và nhấn nút vào lúc 4 giờ, bạn có thể kiểm tra thủy triều mỗi giờ và bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin thủy triều theo cảnh. Một thiết kế đáng ngưỡng mộ, một lời khen không thể đủ khi nói về em nó.
Mặt sau là một thiết kế đặc biệt được khắc chữ “BABY-G 25TH ANNIVERSARY” và logo ROXY. Trong gói độc quyền, họa tiết hoa kết hợp với dải được in trên toàn bộ bề mặt.
Đây là một mô hình đặc biệt cho những phụ nữ tích cực thích các hoạt động bãi biển cho mùa hè.

Biểu đồ thủy triều hiển thị thông tin thủy triều của bất kỳ ngày nào: Cho phép bạn tra cứu thông tin thủy triều. Chiều cao của mức thủy triều cao được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số bằng hình ảnh đồ họa dễ hiểu.

Dữ liệu mặt trăng: Cho biết hình dạng và tuổi của mặt trăng

Siêu đèn chiếu sáng (có chức năng đèn tự động)

Hơn nữa với tính năng chống nước, chống va đập và chống sốc vượt trội sẽ giúp các cô nàng thoải mái với cuộc vui mà không phải ngần ngại điều gì vì em nó quá hoàn hảo.

[ROXY]
Thương hiệu “ROXY” dành cho những phụ nữ yêu thích văn hóa bãi biển và lối sống năng động. Với sự nhấn mạnh ngày càng tăng về California, những cô gái yêu thích lối sống năng động, họ muốn mặc đồ đi biển cho các cô gái lớn lên vào năm 1990. Đề xuất một phong cách kết hợp thời trang nữ tính với một bên là một vận động viên nữ thể hiện các tay đua hàng đầu thế giới, ROXY mở rộng lĩnh vực của mình từ bãi biển đến thị trấn đến cảnh tuyết. Hiện đang phát hành thể dục như một dòng mới, thể loại chính là Lan Sap Yoga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *