Miền bắc lạnh đến bao giờ? lạnh bao nhiêu độ?

Miền bắc lạnh đến bao giờ? lạnh bao nhiêu độ?được hỏi rất nhiều  trong thời gian gần đây bởi chỉ trong hai ngày miền bắc đã cảm nhận được cái rét đầu mùa nhiệt độ từ 14 độ đến 19 độ.

Miền bắc đã bắt đầu những đợt rét đầu tiên và rõ rệt nhất với những cơn mưa bụi lạnh giá, đến những cơn gió mang đến những cái lạnh rét buốt chính vì thế khi đi ra đường bạn nên lựa chọn lựa chọn mặc ấm và các sản phẩm giữ ấm

Thời tiết miền bắc 10 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia thông báo, từ ngày 9 đến ngày 12/12, thời tiết toàn miền Bắc trời vẫn bao trùm không khí rét đậm, rét hại. Từ ngày 13 đến 18/12 nhiệt độ sẽ nhích dần nhưng vẫn rét.
Riêng khu vực Hà Nội: Tình trạng mưa rào và có nơi có dông sẽ diễn ra từ ngày 9 và ngày 12, thời tiết vẫn là rét đậm. Từ ngày 13 đến ngày 18 thời tiết sẽ ấm dần hơn.
Phía Tây Bắc Bộ và phí đông bắc bộ: Từ ngày 9 đến ngày 12 thời tiết chung là có mưa, mưa rào và có nơi có dông trong ngày 9 và ngày 12, những ngày khác có mưa vài nơi. Trời rét, có nơi rét đậm. Từ ngày 13 đến ngày 18 có mưa vài nơi. Trời rét.

Cần lưu ý gì khi di chuyển trong thời tiết sắp tới

Thứ 1:  Trong thời tiết lạnh và có mưa dẫn đến tầm nhìn bị che khuất chính vì vậy bạn nên lưu ý lựa chọn quần áo giữ ấm, mũ đội, khăn quàng, khẩu trang,… khi đi ra đường.
Thứ 2: Bạn nên lựa chọn các sản phẩm giữ ấm như chăn điện, lò sưởi,… để giữ ấm nhất là về tầm đêm khi nhiệt độ xuống thấp nhất.
Thứ 3. Nên uống các loại nước ấm, các loại trà, các loại thức ăn ấm để đảm bảo sức khoẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *