Khám phá Bộ sưu tập đồng hồ Casio A700 Siêu Mỏng – Siêu nhẹ – Mặt Kính Khoáng

Hãy cùng Casio Japan Khám phá Bộ sưu tập – A700 cổ điển. Màn hình kỹ thuật số hoàn toàn và thiết kế retro – model này tôn vinh quá khứ của ngành chế tạo đồng hồ Nhật Bản khi không có cảm biến, Bluetooth và GPS, và đồng hồ là công cụ để xem thời gian với một vài chức năng không chuẩn [ví dụ: đồng hồ bấm giờ và đồng hồ báo thức].

A700W-1A

Mọi người đều biết định dạng vuông của trường hợp không khiến ai phải thắc mắc – một tùy chọn phổ biến cho màn hình điện tử. Vì vậy, trên một mặt số nhỏ [kích thước A700 là 37,4 × 35,5 mm] bạn có thể đặt hợp lý tất cả các yếu tố mà không mất bất kỳ sự dễ đọc nào. Độ dày của vỏ chỉ 6 mm – những chiếc đồng hồ này sẽ không được cảm nhận trên tay và chúng có thể dễ dàng đeo dưới tay áo của áo [chúng sẽ không bị lòi ra]. Thêm vào đó cũng là tổng trọng lượng – chỉ 50 gram.

Vòng đeo tay bằng thép, được chia thành các phần ngang và một vòng đeo tay dưới dạng dệt lưới – yếu tố cổ điển A700. Vỏ máy bằng nhựa, nhưng điều này không ngăn lớp phủ ion A700WMG-9A và A700WG-9A thêm vào các yếu tố vàng của nó [để không làm trầy xước].

A700WG-9A

Các chữ khắc trên mặt số, chịu trách nhiệm cho tên của các tính năng cơ bản [Báo thức, Sig, SPL và Chrono] được sơn bằng màu sáng, do đó đồng hồ có vẻ hơi trẻ con. Và tại sao không – kích thước cho phép.

A700WMG-9A

Đồng hồ bấm giờ trong 1 giờ, đồng hồ báo thức, tiếng bíp hàng giờ và lịch là bộ chức năng tối thiểu của đồng hồ kỹ thuật số. Đối với bóng tối, có đèn nền LED, mặc dù chúng ta vẫn không biết nó hiệu quả như thế nào đối với A700.

A700WM-7A

Không giống như các đối tác của nó, A700 có kính khoáng. Nó không bị trầy xước như kính nhựa và trông ấn tượng hơn.

Vỏ có khả năng chống nước ở mức chống nước – đồng hồ chỉ được bảo vệ khỏi những văng nước vô tình, lặn với chúng dưới nước là điều không mong muốn. Độ chính xác của mô-đun là ± 30 giây mỗi tháng, trái ngược với tiêu chuẩn 15-20 – ở đây ngân sách của mô hình ảnh hưởng. Pin trong 3 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *