HLV Park Hang Seo nói gì trước trận đấu gặp Malaysia

HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ Việt Nam đang có tinh thần và thể lực tốt nhất trước trận đấu gặp Malaysia vào 19h30 tối nay 16/11. Tuy nhiên đây cũng được xem là trận đấu khó khăn nhất của đội tuyển Việt Nam trong bảng A bởi đối thủ Malaysia được xem có lối chơi vô cùng khó chịu và thể lực, ngoại hình của các cầu thủ cũng sẽ là điểm gây cản trở cho Đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này.

Trước đó vào buổi trưa ngày 15/11 tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam cũng đã diễn ra cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng đã có cái nhìn khách quan về tương quan lực lượng của cả hai đội cũng như thẳng thắn chỉ ra những vấn đề của các học trò đang gặp phải.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Trận đấu với Lào tôi nhận ra 2 vấn đề lớn ở đội tuyển là các quả tạt và các tình huống cố định. Những ngày qua tôi đã cho các cầu thủ tập luyện, chỉnh sửa và hy vọng mọi thứ sẽ được cải thiện ở trận đấu với Malaysia”.

Tuy nhiên HLV Park Hang Seo và Đội trưởng Văn Quyết cũng khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ chơi hết mình để dành trọn 3 điểm trong trận đấu này để làm hài lòng người hâm mộ những người hết lòng vì đội tuyển.

Hiện tại cũng chưa rõ những cái tên nào sẽ được ra quân trong trận đấu chiều nay. Hãy cùng chúng tôi xem lại lịch sử đối đầu và đội hình dự kiến của đổi tuyển Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *