Giảm mỡ bụng bằng phương pháp chườm nóng có hại cho sức khoẻ không?

Giảm mỡ bụng bằng phương pháp chườm nóng được rất ưa chuộng ở thời điểm hiện tại tuy nhiên rất nhiều người lo lắng sử dụng phương pháp này có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không?

Mua túi chườm nóng cho vùng bụng?

Các biện pháp như hút mỡ bụng, bôi kem làm tan mỡ bụng… gây ảnh hưởng đến sức khoẻ chính vì vậy phương pháp chườm nóng là sự lựa chọn hoàn hảo vì không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho phái đẹp.

Khi chườm nóng vùng bụng bạn cần chú ý vì khi nhiệt độ cao sẽ giúp thoát mồ hôi và các chất độc tích tụ trong cơ thể, giảm mỡ thừa. Khi sử dụng túi chườm nóng hoàn toàn không khác gì các phương pháp chườm nóng thông thường, mà đây là cách giúp tiết kiệm thời gian khi không cần phải đun nước rồi cho vào túi hay chai để có nước ấm chườm bụng nữa.

Riêng đối với chị em phụ nữ sau sinh, bạn có thể chuẩn bị các túi muối, thảo dược rồi đặt xuống dưới túi chườm nóng để tăng cường hiệu quả giảm mỡ bụng, đồng thời giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn. Vì túi chườm nóng có khả năng giữ nhiệt tốt hơn so với khi chỉ rang hay sao các loại muối, thảo dược theo cách thông thường nên sẽ giúp việc chườm nóng được hiệu quả hơn.

Cách giảm mỡ bụng bằng nước nóng

Nếu bạn giảm mỡ bụng bằng nước nóng không chỉ đơn giản mà còn đem lại hiệu quả. Ngoài giảm cân, tan mỡ sẽ giúp cơ thể hồi phục sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống và giảm sưng tấy các vết thương.

Bạn có thể lựa chọn tắm bằng nước ấm và chườm nóng. Với cách tắm, bạn hãy tắm bằng nước ấm nóng, tốt nhất là tắm vòi hoa sen, vừa tắm vừa mát xa vùng bụng khoảng 10 phút theo chiều từ trong ra ngoài. Cách này sẽ giúp da thông thoáng, thoát nhiệt, thải độc và kích thích giảm mỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *