Dự đoán kết quả: Bán kết lượt về Việt Nam-Philipines tại sân Mỹ Đình

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam-Philipines sẽ diễn ra vào ngày 6/12 tại sân Mỹ Đình đây được dự đoán là trận đấu khó khăn và áp lực của thầy trò huấn luận viên Prak Hang Seo để giữ được thành quả lượt đi khi Việt Nam đã thắng 2-1 tại sân Panaad ở Philipines.

40.000 CĐV sẽ nhuộm đỏ không gian tối 6/12 tại sân Mỹ Đình sẽ là áp lực lớn đối với cuộc hành quân đến Việt Nam của Ông Eriksson. Dù không có lực lượng mạnh nhất nhưng hiện tại lối chơi không ngại va chạm của đội tuyển philipines sẽ là vấn đề ngây trở ngại đối với đối tuyển Việt Nam.

Thầy Park cảnh tỉnh cầu thủ Việt Nam bằng bài học năm 2014 khi Việt Nam cũng có lợi thế và đã không bảo toàn được chiến thắng khi thua ở sân nhà. HLV Park yêu cầu các cầu thủ phải chơi tập trung không được lơ là. “Chúng tôi đã chơi tốt ở lượt đi, nhưng chưa có gì chắc chắn cả. Cầu thủ cũng như người hâm mộ Việt Nam hẳn còn nhớ bài học Malaysia năm 2014. Bởi vậy, điều quan trọng với chúng tôi bây giờ là phải giữ được sự tập trung. Mỗi cá nhân phải làm chủ được tình hình, phải giữ được mình trước áp lực”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Cuộc họp báo hôm nay có sự tham dự của một số phóng viên Hàn Quốc. Khi được những người này hỏi rằng ông cảm thấy thế nào khi có rất nhiều khán giả và truyền thông quê nhà theo dõi, ủng hộ tại giải AFF Cup, HLV Park Hang-seo nói: “Tôi rất cảm kích trước sự cổ vũ từ Hàn Quốc cho đội tuyển Việt Nam. Trong tôi có chút dao động. Tôi đang là HLV tuyển Việt Nam và nhận được sự kỳ vọng lớn. Tôi chỉ có thể cam kết rằng Việt Nam sẽ chơi tốt trong trận đấu ngày mai”.

Với hai bàn gửi lại sân khách, Việt Nam có rất nhiều lợi thế ở lượt về – thậm chí có thể đi tiếp ngay cả khi thua 0-1. Vào chung kết, đội sẽ đối đầu Thái Lan hoặc Malaysia. Đó đều là những đối thủ nhiều duyên nợ, gây nhiều nỗi đau cho bóng đá Việt Nam trong quá khứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *