Đồng hồ Sunrise của nước nào? Đồng Hồ Sunrise Giá Bao Nhiêu ? Có Tốt Không?

Sunrise Swiss– hãng đồng hồ khá lạ trên thị trường hiện nay, nếu không để ý thì rất nhiều người sẽ không biết đến chúng. Đến với bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về thương hiệu Sunrise Swiss.

Xuất hiện chỉ trong vòng vài năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Sunrise Swiss rõ ràng đã chinh phục được giới trẻ yêu thích thời trang, đặc biệt là phái nữ với những thiết kế hiện đại, xu hướng bắt mắt. Vì mới xuất hiện nên những thông tin về thương hiệu Sunrise Swiss còn khá hiếm hoi, thậm chí là giới chơi đồng hồ sành sỏi còn biết khá ít về thương hiệu này.

Đa số phái nữ thường có rất ít sự am hiểu kiến thức cũng như thông tin về các thương hiệu đồng hồ, hầu như chỉ biết đến các thương hiệu thời trang đã nổi tiếng hiện nay như Michael Kors, Fossil, CK..còn đối với các thương hiệu có phần bí ẩn như đồng hồ Sunrise Swiss thì có lẽ hoàn toàn là mù tịt, nhưng việc ưa chuộng thời trang và cái đẹp khiến cho không gì cản chân được họ dù đó có phải là đồng hồ fake hay không.

Xuất Xứ Thương Hiệu Đồng Hồ Sunrise Swiss

Nhưng thật may mắn cho phái đẹp khi lựa chọn đồng hồ Sunrise Swiss mặc dù không hề biết về xuất xứ cũng như chất lượng của đồng hồ Sunrise như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thương hiệu Sunrise Swiss.

Đúng như cái tên Sunrise Swiss, thương hiệu này có xuất xứ từ Thụy Sỹ, trung tâm và là cái nôi của ngành sản xuất đồng hồ hiện nay. Thương hiệu đồng hồ Sunrise Swiss được thành lập vào năm 1893 tại vùng Saint-Imier bởi Nicholas Schmit khi đó chỉ mới 21 tuổi, với độ tuổi tràn đầy đam mê và khả năng nhận biết cái đẹp đã tạo nên những thiết kế thời trang cực kỳ bắt mắt,đặc biệt là những phiên bản đồng hồ Sunrise Swiss nữ.

Với quan niệm đẳng cấp thương hiệu, giá trị cũng như chất lượng không đồng nghĩa là đồng hồ sẽ phải có một chi phí cao để sở hữu, chính vì thế thương hiệu đồng hồ Sunrise Swiss luôn tuôn thủ nghiêm ngặt các tiêu chí sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt lượng tốt nhất cho một chiếc đồng hồ với giá cả thấp, phù hợp với người tiêu dùng, chính vì thế Sunrise Swiss trở thành cái tên phổ biến với đồng hồ giá rẻ tại Châu Âu, Châu Á.

Đồng Hồ Sunrise Swiss Có Tốt Không

Trả lời cho việc đồng hồ Sunrise Swiss có tốt không là một điều cực kỳ dễ dàng, chỉ riêng với việc là một thương hiệu Thụy Sỹ dường như đã đủ để đảm bảo cho điều đó. Tuy hiện nay thương hiệu Sunrise Swiss đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tạo ra một chiếc đồng hồ giá rẻ phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Nhưng với toàn bộ quá trình sản xuất cũng như việc sử dụng vật liệu, hay các quá trình kiểm định sản phẩm, tất cả đều được tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt của Thụy Sỹ, vì thế, chất lượng sản phẩm là một điều không cần phải lo ngại khi sử dụng như những chiếc đồng hồ đồng hồ Sunrise Swiss nữ này.

Cũng như tất cả những chiếc đồng hồ có xuất xứ Thụy Sỹ hiện nay, tuy có giá rẻ nhưng Sunrise Swiss luôn sử dụng mặt kính bằng chất liệu Sapphire siêu cứng và chống xước, vì thế độ bền, khả năng chống va chạm, chống ăn mòn của bộ vỏ thép không gỉ đều được đảm bảo. Với bộ máy quartz hay máy cơ đều sử dụng máy của Nhật Bản vì thế chất lượng hay khả năng hoạt động chính xác được đảm bảo.

Đồng Hồ Sunrise Giá Bao Nhiêu ? Có Nên Mua Không ?

Nên mua, đó là điều chắc chắn, đặc biệt là với phái đẹp, luôn sùng bái thời trang thì đồng hồ Sunrise Sapphire nữ lại càng nên mua, vì sao Ư ?

  • Thứ nhất là việc đặt cơ sở sản xuất tại Trung Quốc, với nguồn nhân lực lớn và vật liệu giá rẻ rõ ràng làm giảm giá thành sản phẩm xuống mức thấp, phù hợp với như cầu của các bạn trẻ.
  • Thứ hai là sử dụng bộ máy Nhật Bản cùng với quy trình kiểm định của Thụy Sỹ nên sản phẩm được tạo ra với chất lượng tốt nhất có thể, đảm bảo khả năng sử dụng.
  • Thứ ba là thiết kế của đồng hồ Sunrise Swiss nữ luôn theo những xu hướng thời thượng nhất hiện nay, hiện đại và phong cách, vì thế sở hữu một chiếc đồng hồ thế này là hoàn toàn hợp lý với phái đẹp.
  • Thứ tư là giá thành trung bình cho hầu hết những mẫu đồng hồ Sunrise Sapphire nữ giao động trong khoảng 2 triệu, với bộ máy cơ thì mắc hơn, khoảng 5 triệu, trong khi đó với phiên bản mạ vàng hoặc khảm trai thì giá khoảng 15 triệu.
  • Thứ năm tuy không thể sánh được với những thương hiệu lão làng xa xỉ, tuy nhiên đồng hồ Sunrise Swiss vẫn là một thương hiệu Thụy Sỹ sáng giá cho những mẫu đồng hồ giá rẻ nên mua nhất hiện nay.

Với những thông tin về đồng hồ Sunrise Swiss bạn phần nào có thể hiểu thêm về hãng đồng hồ này. Đồng thời sở huux cho mình chiếc đồng hồ phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *