Đồng hồ Rado Jubile của nước nào? Có tốt không?

Đồng hồ Rado Jubile của nước nào? có tốt không? giá có tốt không? đồng hồ Rado với thiết kế đầy ấn tượng mang đậm phong cách, chất lượng Thuỵ Sĩ.

Đồng hồ Rado Jubile của nước nào?

Rado là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, nổi tiếng với thiết kế sáng tạo và sử dụng các vật liệu mang tính cách mạng để tạo ra một số đồng hồ đẹp và bền nhất thế giới. Ngay từ khi bắt đầu ở Lengnau, Thụy Sĩ, Rado đã trở thành người tiên phong, với triết lý thương hiệu, nếu chúng ta có thể tưởng tượng nó, chúng ta có thể làm cho nó vẫn còn đúng cho đến ngày nay.

Các dấu mốc lịch sử của đồng hồ Rado

Nhà máy sản xuất đồng hồ của công ty Schlup & Co. được thành lập bởi hai anh em Fritz, Ernst và Werner vào năm 1917. Atelier khiêm tốn của họ, một phần được chuyển đổi tại nhà của cha mẹ họ, là nơi sinh của công ty mà sau này trở thành Rado. Mặc dù Schlup & Co. đã có một khởi đầu khiêm tốn, vào cuối Thế chiến II, nhà máy này là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất trên thế giới.

Schlup & Co. bắt đầu bán đồng hồ dưới thương hiệu Rado vào những năm 1950. Bộ sưu tập Kim Mã mang tính biểu tượng xuất hiện lần đầu vào năm 1957, cùng năm mà công ty Schlup & Co. kỷ niệm 40 năm thành lập. Bộ sưu tập Ngựa Xanh tiếp nối vào năm 1958 và là một trong những mẫu Rado đầu tiên được bán trên thị trường về khả năng chống nước. Đến cuối thập kỷ, Rado là một thương hiệu quốc tế thực sự với sự hiện diện tại hơn 61 quốc gia.

Vào năm 1962, Rado tiếp tục tạo ra sự khác biệt với một trong những mẫu mang tính biểu tượng nhất của nó: DiaStar 1. Được bán trên thị trường là “đồng hồ chống trầy đầu tiên trên thế giới”, DiaStar 1 đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự thoải mái, mạnh mẽ và phong cách độc quyền. Một ví dụ điển hình cho cách tiếp cận sáng tạo của Rado đối với thiết kế và vật liệu, chiếc đồng hồ này đã mang tinh thể cứng và sapphire vào ngành chế tạo đồng hồ vào thời điểm mà điều này không được chuẩn mực.

Thiết kế và đổi mới vật liệu của Rado tiếp tục xuất hiện vào những năm 1970 và 80. Diastar màu vàng đầu tiên ra mắt vào năm 1972, và năm 1976 đánh dấu sự ra đời của Rado Dia 67 tối giản, nổi bật với cấu trúc vỏ sáng tạo được bao phủ hoàn toàn bởi một tinh thể sapphire kim loại cạnh-cạnh. Năm 1986, Rado Integral bùng nổ trên hiện trường, cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ với việc sử dụng gốm công nghệ cao chống trầy xước trong vòng đeo tay.

Thập niên 90 chứng kiến ​​việc tiếp tục sử dụng gốm công nghệ cao, hiện là một trong những vật liệu đặc trưng của Rado. Sự ra mắt của Rado Ceramica vào năm 1990 đã giới thiệu với thế giới một vỏ đồng hồ và vòng đeo tay tích hợp hoàn toàn làm từ tinh thể sapphire và gốm công nghệ cao. Rado Sintra, ra mắt năm 1993, là chiếc đồng hồ Rado đầu tiên được làm bằng gốm kim loại, một loại gốm làm từ titan kết hợp với kim loại. Vào năm 1998, Ceramica là chiếc đồng hồ Rado đầu tiên được chọn để sản xuất gốm công nghệ cao plasma tiên phong, sự kết hợp màu sắc và vật liệu hấp dẫn, tỏa ra ánh sáng kim loại mà không cần sử dụng bất kỳ kim loại nào.

Rado mở ra thiên niên kỷ mới với eSenza sáng tạo, chiếc đồng hồ Rado đầu tiên được thiết kế không có vương miện. Rado V10K mang tính cách mạng đã được công bố vào năm 2002; được làm bằng kim cương công nghệ cao, nó cứng như vậy (10.000 Vickers) và đàn hồi như một viên kim cương thật. Để kết thúc thập kỷ theo phong cách, Rado vinh danh di sản thiết kế của mình với việc phát hành bộ sưu tập r5.5, một kiệt tác tối giản và sản phẩm trí tuệ của nhà thiết kế nổi tiếng người Anh, Jasper Morrison.

Năm 2011 chứng kiến ​​sự ra đời của kiệt tác gốm siêu mỏng của Rado: True Thinline, có kích thước 5 mm không thể tin được. Vào năm 2012, Rado HyperChrom thể thao sang trọng được xây dựng trên công nghệ vỏ của True Thinline, loại bỏ “lõi” thép không gỉ được yêu cầu trước đó để ưu tiên cho vỏ monobloc kiểu dáng đẹp. Rado đã tạo ra một bước tiến mới trong công nghệ cảm ứng với Esenza Touch (2013), một “kỳ quan không vương miện” có thể được thiết lập bằng một cú chạm và vuốt đơn giản, và Đồng hồ bấm giờ HyperChrom kép (2014), một chiếc đồng hồ thông minh với thời gian điều khiển cảm ứng chức năng hoán đổi vùng. Vào năm 2015, Rado đã tiết lộ gốm công nghệ cao màu nâu sô cô la, một sự bổ sung đầy phong cách cho bảng màu gốm công nghệ cao của Rado.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *