Đồng Hồ Nam NIBOSI 1985 Torre T300 Dây Kim Loại mặt màu xanh

Đồng Hồ Nam NIBOSI 1985 Torre T300 Dây Kim Loại mặt màu xanh – đường kính mặt 44mm cùng viền mỏng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho người đàn ông thế kỷ 21 , chống nước , Tuổi thọ pin 3 năm

Mẫu sản phẩm Đồng hồ NIBOSI 1985 Torre T300 đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi vì dòng sản phẩm này không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mà còn có chất lượng bền bỉ theo thời gian và đặc biệt giá thành của sản phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng hiện nay.

Đồng hồ NIBOSI 1985 Torre T300 thiết kế sang trọng với dây đeo kim loại cao cấp sáng bóng được tạo thành từ các mắt xích tạo nên một chiếc vòng đeo tay ấn tượng phù hợp, vừa tạo sự chắc chắn vừa mang lại cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Đồng hồ NIBOSI 1985 Torre được thiết kế trẻ trung hiện đại phù hợp cho nam giới dưới 50 tuổi. Chiếc đồng hồ có đường kính mặt 44mm cùng viền mỏng làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho người đàn ông thế kỷ 21. Thương hiệu đồng hồ NIBOSI 1985 xuất xứ từ Hồng Kông kèm thẻ bảo hành chính hãng được nhập khẩu phân phối bởi NIBOSI Việt Nam. kết hợp tính năng chronograph chạy 6 kim độc đáo thoát lên sự mạnh mẽ mà dường như chỉ dành riêng cho nam giới, Phần bên trong sản phẩm còn có thiết kế kim giờ rất bắt mắt giúp cho người dùng tôn thêm vẻ đẹp tinh tế cho dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay này. Ngoài chức năng xem giờ thì dòng đồng hồ này còn có hiển thị lịch thứ,ngày giúp chúng ta tiện hơn rất nhiều.

Giá thành của dòng sản phẩm này cũng không quá cao so với mức giá trung bình của thị trường đồng hồ nam tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế ngay khi có mặt ở thị trường dòng sản phẩm này luôn được đông đảo các anh chàng săn đón.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *