Đồng hồ nam Casio G Shock DW-6900BBA-1 có tốt không? Giá bao nhiêu?

Đồng hồ nam casio DW-6900BBA-1 dây đeo bằng nhựa, mặt kính khoáng và chống va đập , kích thức 53,2×50×16,3mm – Tổng trọng lượng 69g- Chống nước ở dộ sâu 200m, Đồng hồ nam Casio G Shock DW-5700SF-1 là một trong những phiên bản đặc biệt dành cho phái mạnh với thiết kế vô cùng trẻ trung và năng động bởi màu chủ đạo là màu đen.

Các tính năng:

Đồng hồ Casio G-Shock DW-6900BBA-1DR dây nhựa black kết cấu mờ từ những năm 1990 thuộc mang đến dòng đồng hồ Casio thể thao G Shock được thiết kế đặc biệt với sự tinh tế của từng góc cạnh, với nhiều tính năng cao cấp.

G Shock được thiết kế đặc biệt với cấu trúc vỏ rỗng giúp làm giảm khả năng va đập mặt khác trước khi được đưa ra thị trường dòng đồng hồ này phải trải qua những cuộc thử nghiệm hết sức khắt khe. Lớp vỏ ngoài đươc thiết kế dạng gờ đảm bảo rằng các nút bấm của đồng hồ không bao giờ tiếp xúc với bề mặt phẳng nếu đồng hồ bị rơi.

G-SHOCK đạt được khả năng chống tác động của trọng lực vượt xa mức tối đa được yêu cầu là 15G cho những dụng cụ như bộ ghi dữ liệu máy bay và máy ghi âm buồng lái máy bay nhờ những tiêu chuẩn thử nghiệm gia tốc liên tục dành cho thiết bị máy bay (ISO2669). Thử nghiệm xác nhận rằng tất cả chức năng, bao gồm cả đồng hồ bấm giờ 1/100 giây, đều hoạt động bình thường khi trình diễn máy bay và trong những trường hợp căng thẳng về trọng lực tương tự khác.

Chất lượng của Đồng hồ Nam Casio G-Shock DW-6900BBA-1DR đạt các tiêu chuẩn của dòng Casio G- Shock: chống va đập mạnh, chống chầy xước, độ chính xác +-15giây/tháng, vỏ làm từ thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian, điện phát quang ánh sáng nền. Với màu sắc đặc biệt cùng với những chức năng cơ bản thì mẫu đồng hồ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn nam trong năm nay nhé.

Sản phẩm luôn được sở hữu độ chịu nước cao lên đến 200m, nên có thể hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng mỗi khi rửa tay, rửa mặt hay đi mưa thậm chí là đi bơi lội. Với chiếc G-Shock DW-5700SF-1 bạn có thể luôn dễ dàng kết hợp cùng với nhiều trang phục để hoàn thiện phong cách cá tính của mình. Mặt đồng hồ chính là sự kết hợp luôn ăn ý giữa các điểm nhấn màu xanh lam và tô điểm cho mặt đồng hồ điện tử.

Mô hình cơ sở thông qua DW-6900 có tính năng chỉ báo thứ ba và mặt sau của kính cũng có màu đen. Những người khác, dạng tròn được G-001 đã được lưu chiểu quay số trong phổ biến, DW-5500 thiết kế Quảng trường, chúng tôi xếp hàng tổng cộng bốn loại DW-5900 chơi sự hồi sinh này hạn.

Chế độ trên đường phố, là sự ra đời của mô hình cổ điển mới linh hoạt cao cho phù hợp với nhiều phong cách để cảnh thể thao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *