Đồng hồ G-Shock DW-5900RS-1DF phiên bản đặc biệt năm 2019

Đồng hồ G-Shock DW-5900RS-1DF phiên bản đặc biệt năm 2019 với màu  sắc  mới  hoàn  hảo cho mùa hè, với họa tiết thiết kế của bộ đệm nhỏ gọn (bàn đạp) thay đổi âm thanh của guitar điện dựa trên khái niệm Rock Music từ G-SHOCK, tiếp tục phát triển trong thiết kế, hợp nhất với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới Người mẫu “Hot Rock Sound” xuất hiện.

DW-5900 được áp dụng mô hình trong phần ban nhạc, hình ảnh của một hiệu ứng nhỏ gọn được bao gồm và văn hóa Rock Music được thể hiện. Nó được hoàn thiện trong mô hình màu sắc để tô màu cho bàn tay của mùa hè phù hợp với bối cảnh năng động như lễ hội mùa hè và chơi biển và thời trang giản dị.

Nó được một cách trung thực sao chép xuống đến thiết kế ban đầu ra mắt với màu sắc của các ký hiệu quay số. Ngoài các thông số cơ bản như đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ, nó còn có các chức năng thực tế như đèn nền EL

Phiên bản đồng hồ G-Shock có khả năng chống sốc và rung. Dây đeo của đồng hồ đóng vai trò như một chất hấp thụ sốc. Các chi tiết bên trong đồng hồ được bảo vệ với vật liệu đệm. phiên bản đồng hồ G-Shock Solar nhận năng lượng điện và nhiệt sạc pin thông qua tấm pin mặt trời trên bề mặt đồng hồ.

Chiếc đồng hồ casio G-Shock DW-5900RS-1DR thật sự rất phù hợp với những bạn nam có phong cách thể thao. G Shock là một trong những dòng đồng hồ thể thao được yêu thích nhất trên toàn thế giới mẫu đồng hồ DW-5900RS-1DR mặt tròn thon gọn phù hợp với cổ tay của phái mạnh.

Đặc điểm kĩ thuật của đồng hồ của đồng hồ G Shock DW-5900RS-1JF

    *Chất liệu vỏ / khung: nhựa

*Cấu trúc chống va đập (chống sốc)

*Thủy tinh vô cơ

*Chống nước 200m

* Giờ thế giới: Hiển thị thời gian của 48 thành phố trên thế giới (29 múi giờ), với chức năng cài đặt thời gian mùa hè
*Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, 60 phút, có phân chia)
*Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
*5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại), tín hiệu thời gian
*Lịch tự động đầy đủ
*Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
*Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
*Đèn nền EL

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *