Đồng hồ Casio MTP-SW340L-7AV Có tốt không? Mua ở đâu? Giá Bao Nhiêu?

Đồng hồ Casio MTP-SW340L-7AV là một trong những dòng đồng hồ đang được ưa thích nhất hiện nay không chỉ ở tại Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên toàn thế giới. Sản phẩm đồng hồ không những là đại diện là niềm tự hào cho đất nước Nhật Bản mà còn là một trong những thương hiệu có tầm uy tín quốc tế hiện nay.

Đồng Hồ Nam Casio c Dây Da – Nền Mặt màu Trắng – Kim Giây Trôi, chống nước ở độ sâu 50 mét, Kích thước vỏ : 50,5×42×10,1mm

Mẫu MTP-SW340L-7AV mới lạ này được thiết kế mặt màu đen vô cùng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, cá tính dành cho phái mạnh chính là thiết kế chính dành cho sản phẩm này. Màu đen cá tính với thiết kế 2 mặt kim nhỏ bên trong mặt đồng hồ, sang trọng có dây đeo bằng da thật màu nâu cao cấp kết hợp với mặt tròn thiết kế cổ điển điểm nhấn bên trong là 2 mặt kim thêm phần điểm nhấn làm cho đồng hồ này trở nên năng động và thể thao hơn nhiều.

Thiết kế của mẫu đồng hồ MTP-SW340L-7AV của Casio vừa xem được ngày giờ hằng ngày vừa có thể xem được giờ thể thao vô cùng tiện dụng. Để biết chính xác độ chính xác của thời gian, cụ thể là xem giờ dựa vào 3 kim lớn, giờ thể thao dựa vào 2 đồng hồ nhỏ bên trong mặt đồng hồ này.

Đồng hồ Casio MTP-SW340L-7AV được thiết kế dành riêng cho phái mạnh với vẽ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng giúp chủ nhân có thể nổi bật hơn và thể hiện lên được cá tính riêng khi sở hữu sản phẩm cho bản thân mình.

Lấy cảm hứng từ những phong cách thiết kế riêng biệt của dòng thể thao mang đậm chất cổ điển đúng như những nhà Quý tộc Châu Âu những thập kỹ trước. Mặt đồng hồ MTP-SW340L-7AV được thiết kế đa số là 6 kim có giờ là cách đường vạch và kim giây trôi có phát quang mang đến cho người đeo vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và khá thu hút.

Với thiết kế màu đen chủ đạo, đường gờ được làm bằng thép không gỉ mạ ion màu bạc cao cấp và mặt tròn giúp làm tôn thêm vẻ sang trọng, phái mạnh. Bên trong mặt đồng hồ là màu đen và màu bạc ở các vạnh làm sáng hơn cho chiếc đồng hồ mới này, ngoài ra còn có thiết kế kim giây trôi có phát quang là điểm nhất mạnh mẽ cho sản phẩm đồng hồ mới lạ này.

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Casio của Nhật bản thì chúng ta nghỉ ngay đến bền, chắc, đẹp và giá thành khá là phải chăng. Với nhiều mức giá và nhiều dòng sản phẩm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn cho mình. Sản phẩm MTP-SW340L-7AV mới này còn có những dòng đồng hồ đeo tay dành riêng cho những người thích tham gia bơi lội, thể thao dưới nước, tham gia leo núi,…với khả năng chống nước, chống sốc ở mức độ khá tốt và vô cùng bền bỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *