Đồng hồ Casio G-Shock GST-B200B-1A thể thao ấn tượng nhất 2019

Đồng hồ Casio G-Shock GST-B200B-1A được thế kế mới theo ý tưởng hàng không đã vươn xa hơn một bước nhờ các thiết kế mang đến độ chính xác và chức năng cần thiết trong suốt chuyến bay, sự kệt hợp khéo léo của mặt đồng hồ bằng kim loại mạ màu đen, được thiết kế với dây đeo bằng nhựa chắn chắn vô cùng thể thao giúp chiếc đồng hồ trở nên phù hợp hơn và trông cũng rất đẹp mắt và mặt đồng hồ bằng thép chống gỉ mang lại sự chắc chắn và bền màu nhất.

Vỏ đồng hồ làm bằng nhựa tinh xảo tích hợp sợi cacbon có trọng lượng nhẹ cùng với độ cứng vượt trội so với nhựa. Đã từ rất lâu là dòng đồng hồ dẫn đầu mọi thách thức về thời gian hiện hành. Những mẫu đồng hồ Kim giờ, kim phút và vạch giờ lớn được bố cục dễ nhìn giúp người xem giờ dễ dàng.

Ngoài ra, Thiết kế của đồng hồ G-Shock luôn khiến người yêu thích đồng hồ phải ngỡ ngàng. Dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng đến từ hãng Casio Japan Movent mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, bền bỉ, được thiết kế độc đáo phù hợp với những ai yêu thích thể thao bởi khả năng chống va đập, chống xước tuyệt vời nhờ vào kính khoáng trong suốt cùng khả năng chống nước lên tới 200m, độ chính xác ±15 giây/tháng, đường gờ được làm bằng thép chống gỉ 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian.

Các chức năng kết nối di động của đồng hồ G-Shock GST-B200B-1A:

+ Điều chỉnh thời gian tự động

+ Dễ dàng cài đặt đồng hồ

+ Cấu trúc bảo vệ lõi cacbon

+ Chiếu sáng cực mạnh

+ Mặt kính khoáng

Các chức năng khác có thể trao đổi dữ liệu qua Bluetooth® và Multiband 6, hỗ trợ tự động điều chỉnh cài đặt thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Đồng hồ cũng có thể nhận tín hiệu thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected*2 chạy trên điện thoại thông minh.

Công cụ hỗ trợ kết nối tùy chọn chỉnh sửa thời gian bằng cách sử dụng tín hiệu để hiệu chỉnh thời gian và kết nối Bluetooth®. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth®, bạn có thể dùng ứng dụng G-SHOCK Connected* để cấu hình các tùy chọn cài đặt báo thức đếm ngược. Để đảm bảo được độ chính xác của thời gian hiện hành, ứng dụng có thể lấy thông tin về thời gian từ một máy chủ thời gian trực tuyến và dùng thông tin này để chỉnh sửa tùy chọn chỉnh sửa thời gian của đồng hồ. Bạn cũng có thể sử dụng  ứng dụng này để xem giờ thế giới và các tùy chọn cài đặt khác của đồng hồ. Ngoài chức năng Kết nối với điện thoại, mẫu đồng hồ này còn đi kèm chức năng chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, v.v. Hoạt động ổn định được đảm bảo bằng các hệ thống sạc Tough Solar tổng hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng của CASIO.

Với khả năng kết nối Bluetooth chiếc đồng hồ này sẽ giúp bạn nghe nhạc thú vị hơn rất nhiều. Nhấn nút kết nối với ứng dụng để lấy cài đặt thời gian hiện tại của điện thoại.

Đồng hồ G-Shock cũng có thể được tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với cài đặt vị trí của bạn để cập nhật những thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, Cải tiến của đồng hồ số đang tăng nhanh với sức mạnh của các công nghệ kỹ thuật số. Kiểu dáng đẹp, chi tiết tinh tế. Vỏ kim loại mạ ion màu đen và dây đeo bằng nhựa cao cấp rất bền, chất lượng với vẻ ngoài mạnh mẽ. Tough Solar hệ thống nạp năng lượng mặt trời chuyển đổi ngay cả ánh sáng yếu từ đèn huỳnh quang thành nguồn năng lượng dồi dào, để vận hành các chức năng cao tải một cách ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *