Đồng hồ Casio G-Shock GA-100RS-4A ấn tượng cho phái mạnh

Đồng hồ Casio G-Shock GA-100RS-4A thuộc dòng đồng hồ G-Shock kiểu dáng thể thao dành cho phái mạnh, những đường nét và chi tiết của chiếc đồng hồ này sẽ tạo lên sự mạnh mẽ dành cho riêng bạn. Ngoài ra tính năng của chiếc đồng hồ này rất được nhiều các bạn thanh niên quan tâm bởi đồng hồ sử dụng dòng mặt kính khoáng chống vỡ cao, khả năng chống từ trường, khả năng chống nước cao.

Các thiết kế mới thú vị, hãng đã cho ra đời bộ sưu tập các mẫu đồng hồ mang ý tưởng nhạc rock mới, với lựa chọn màu sắc tương tự như màu của phơ tạo hiệu ứng trên đàn ghi-ta. Công nghệ độc đáo của Casio được sử dụng để tạo ra một sản phẩm vô cùng đặt biệt dây đeo có in chữ giống với chữ trên phơ tạo hiệu ứng của đàn ghi-ta để mang lại phong cách nhạc rock.

Đồng hồ G-Shock GA-100RS-4A được thiết kế với tông màu vàng cam mới mẽ bên ngoài bao quanh lấy một cỗ máy nhỏ nhắn hoạt động bên trong cũng giống như một đấng nam nhi đang bảo vệ lấy người mình yêu hứng chịu sương gió trước phong ba bão tố, cùng với những đường nét nổi bật giúp cho sản phẩm vô cùng ấn tượng và trẻ trung cho sản phẩm. Mẫu máy cơ bản GA-100 sử dụng công nghệ đúc nhựa  màu vàng cam chính hãng để có thể tạo ra kim đồng hồ, mặt số và vạch gờ bằng nhựa. Mẫu máy được thiết kế và màu sắc đều trông rất tuyệt ở bãi biển được phủ bóng toàn bộ kim giờ và các đường vạch tạo ra vẻ ngoài vừa cá tính vừa năng động.

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT :

  •  Đèn Led chiếu sáng cực mạnh
    • Đồng hồ bấm giờ thể thao có cảnh báo Thời gian đích
    • Tính năng chuyển kim
    • Kim loại (thép không gỉ) được sử dụng cho nút bấm giờ

Đặc điểm của chiếc đồng hồ Casio GA-100RS-4A này với vỏ ngoài màu vàng cam. Mặt đồng hồ được chia thành 3 vùng hiển thị giờ, màn hình led cổ điển, một phần của mặt đồng hồ là hiển thị ngày tháng một cách chính xác và nhuần nhuyễn. Đồng hồ G Shock màu mới này sử dụng một cấu trúc rỗng, trong đó các mô-đun được “thả nổi” để bảo vệ nó khỏi những cú sốc. Các chất liệu đệm cung cấp bảo vệ thêm cho các bộ phận quan trọng như bộ dao động tinh thể bên trong các mô-đun. Những công nghệ chống sốc khác, độc quyền cho G-Shock, được lan truyền rộng rãi khắp thế giới và nội thất module để tăng độ dẻo dai cho các cấp cao nhất.

Các nút hình tròn giúp thao tác tuyệt vời và cải thiện khả năng chống tác động. Đồng hồ Casio G-Shock GA-100RS-4A với dây đeo làm bằng nhựa dẻo chống thấm mồ hôi cực tốt, khô thoáng không như những sản phẩm dây da khi mồ hôi ra sẽ ngấm vào dây sẽ có mùi rất hôi và theo thời gian sẽ làm hỏng sản phẩm của bạn. Mẫu đồng hồ này chống nước ở độ sâu 200m lên bạn có thể hoàn toàn đeo khi đi mưa hay rửa tay thoải mái. Vậy nên chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GA-100RS-4A sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người bảo vệ, cho các đội cứu hộ và bất kỳ ai có nghề nghiệp hoặc hoạt động đòi hỏi sự tin cậy lâu dài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *