Đồng hồ cặp đôi LOV-18A-7A – G Shock và Baby G ngọt ngào cho lễ tình nhân

Xin giới thiệu các mẫu đồng hồ Giáng sinh dành cho cặp đôi phiên bản số lượng có hạn thuộc dòng sản phẩm G PRESENTS LOVERS COLLECTION (G RA MẮT BỘ SƯU TẬP TÌNH NHÂN) của năm nay lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp.

Đồng hồ Casio LOV-18A-7A Dây Nhựa Màu trăng , kích thức 47,5×42,8×12,8mm – Tổng trọng lượng 43g- Chống nước ở dộ sâu 100m,Đồng hồ nữ Casio LOV-18A-7A một trong nhữn phiên bản đặc biệt dành cho phái nữ với thiết kế vô cùng trẻ trung và năng động.

Các mẫu cơ bản bao gồm dòng sản phẩm đồng hồ kim – kỹ thuật số AW-591 và BGA-150 được ưa chuộng. Chủ đề của các mẫu năm nay là "Tình yêu bền chặt" và thiết kế kết hợp giữa G-SHOCK và BABY-G này thể hiện mối quan hệ gắn bó trong tình yêu bất diệt giữa Cupid và Psyche bất chấp những khó khăn mà họ phải đối mặt.

Ở vị trí 8 giờ, G-SHOCK có hình cánh của Cupid trong khi BABY-G có hình cánh bướm của Psyche làm biểu tượng cho sự vĩnh cửu. Nắp sau của các mẫu này nổi bật với bề mặt mạ ion vàng để kỷ niệm G-SHOCK lần thứ 35 và gắn các hình ảnh thiên thần và quỷ dữ cùng với năm 2018.

Sản phẩm luôn được sở hữu độ chịu nước cao lên đến 200m, nên có thể hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng mỗi khi rửa tay, rửa mặt hay đi mưa thậm chí là đi bơi lội, bạn có thể luôn dễ dàng kết hợp cùng với nhiều trang phục để hoàn thiện phong cách cá tính của mình. Mặt đồng hồ chính là sự kết hợp luôn ăn ý giữa các điểm nhấn màu xanh lam và tô điểm cho mặt đồng hồ điện tử.

Sản phẩm này, toàn bộ linh kiện máy đồng hồ đều được sản xuất trực tiếp tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo tốt nhất có thể cho chiếc đồng hồ. Máy được bảo hành chính hãng 1 năm và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật

Các mẫu này được đóng gói trong hộp mẫu đồng hồ đôi màu đỏ có in dòng chữ G PRESENTS LOVERS COLLECTION 2018 và thiết kế thần thoại Hy Lạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *