Để Mị Nói Cho Mà Nghe – Hãy Trao Cho Anh – #EHMVBTA tạo bão Vpop tháng 6

Tháng 6 dường như sôi trào với các MV Để Mị Nói cho mà nghe của Hoàng Thuỳ Linh, sự trở lại của Sơn Tùng MTP với Hãy Trao Cho Anh và mới đây Hương Giang Idol cũng cho ra đoạn teaser với hastag #EHMVBTA Ma Mị gây tò mò dự là sẽ gây bão cho Vpop tháng 6.

  1. Để Mị Nói Cho Mà Nghe

Mới ra mắt nhưng MV của Hoàng Thuỳ Linh đã thu hút bởi đề tài, nội dung mà MV này truyền tải đến. Thời điểm ra mắt vào đúng những ngày thi đại học gần kề đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của các bạn học sinh. Nội dung của MV chính là cuộc dạo chơi của Mị trong tác phẩm Vợ Chồng A Phủ cùng với đó là sự lồng ghép của các tác phẩm như: Vợ Nhặt, Tắt Đèn, Chí phèo, …..

Cách mà e-kip Hoàng Thùy Linh khai thác kịch bản vô cùng sáng tạo và đã chạm vào tình cảm chung của đám đông. Dù già trẻ, lớn bé, chắc chắn ai cũng đã từng biết đến những nhân vật văn học trên, vì đó là những nhân vật có sức sống bất diệt của những tác phẩm văn học kinh điển. Việc chọn dàn nhân vật trên luôn đảm bảo kích thích trí tò mò và sự quan tâm của đông đảo khán giả vì ai cũng muốn biết được những phận người tưởng như đã quá thân quen ấy, khi xuất hiện trên một sản phẩm âm nhạc sẽ được biến hóa như thế nào?

Việc “đập vỡ” những khuôn mẫu bấy lâu khán giả luôn dành cho những nhân vật, tác phẩm trên cũng là một điều khiến đông đảo khán giả thích thú. Chính sự đột phá, đặt ngược vấn đề, thậm chí dựng hẳn cả một cuộc đời mới cho nhân vật đã cũ đã nhận không ít sự gật gù từ cả người lớn.

2. Hãy Trao Cho Anh

Sự im hơi lặng tiếng của Sơn Tùng MTP trong hơn 1 năm qua dường như đã khiến sự tò mò trông chờ của người hâm mộ dành cho chàng trai Thái Bình ngày càng tăng lên.

Tuy mới chị tung ra teaser “Hãy trao cho anh” (Give It To Me) vào lúc 20h00 ngày 25/6/2019, đọan clip vỏn vẹn 24 giây thực sự đã tạo nên một “cơn bão” không hề nhỏ với cả Vpop. Tất cả chỉ thốt lên hình ảnh đẹp, nhiều vũ công xinh, nóng bỏng và điều tò mò chính là không biết giai điệu bài hát như thế nào.

Khác với các sản phẩm trước ekip của Sơn Tùng MTP tiếp tục tung ra 2 bản reaction của nhạc sĩ LongHalo và Cầu thủ Lương Xuân Trường cần khiến tất cả trở lên nhộn nhịp, nôn nóng chờ đợi ngày ra mắt MV chính thức.

3. #EHMVBTA của Hương Giang

Sau sự thành công của 2 MV triệu view, bao gồm cả #EDTACNA và #ADODDA, Hương Giang khiến người hâm mộ tò mò về phần kết của câu chuyện Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Thế nhưng ngay sau Sơn Tùng MTP, Hương Giang lại gây bất ngờ khi cho ra mắt teaser MV #EHMVBTA đầy ma mị cột mốc thời gian tiếp theo: 19h00 ngày 27 tháng 6

Tháng 6 chưa bao giờ nóng đến thế, ngoài cái nóng về thời tiết thì chảo nửa mà VPOP đem lại lại khiến người yêu âm nhạc sục sôi bởi những MV gây tò mò. Hãy cùng mong chờ những MV sắp tới được ra mắt nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *