Đánh giá đồng hồ thông minh Fossil Gen 2, Gen 3, Gen 4

Đánh giá đồng hồ thông minh Fossil Gen 2, Gen 3, Gen 4, đồng hồ thông minh thể thao, đồng hồ thông minh Hybrid với rất nhiều chức năng tiện ích như đo nhịp tim, kết nối email, thanh toán bằng thẻ,…

Các chức năng chính của đồng hồ thông minh Fossil Gen 2, Gen 3, Gen 4

Đồng hồ thông minh được cung cấp với Wear OS của Google tương thích với điện thoại iPhone® và Android ™. Google, Google Pay, Wear OS của Google, Google Fit và các nhãn hiệu liên quan khác là các nhãn hiệu của Google LLC. Đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng được cung cấp bởi Wear OS của Google yêu cầu điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên (không bao gồm phiên bản Go) hoặc iOS 9.3+. Các tính năng được hỗ trợ có thể khác nhau giữa các nền tảng.

ĐỒNG HỒ THÔNG MINH MÀN HÌNH CẢM ỨNG LÀ PHỤ KIỆN THAY ĐỔI TRÒ CHƠI
Quan tâm đến việc truy cập thông minh hơn một chút? Gặp gỡ đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng Fossil Q, ở đây để thay đổi cách bạn nghĩ về đồng hồ đeo tay của bạn. Và với rất nhiều tùy chọn để tùy biến và cá nhân hóa, hãy nghĩ rằng dây đeo có thể thay thế và sức mạnh của sự lựa chọn khi nói đến màu sắc và thiết kế của đồng hồ thông minh trên màn hình cảm ứng của bạn Đồng hồ đeo tay nữ Fossil Q sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng hơn trong cuộc sống. có tổ chức hơn. Ngoài ra, nhờ màn hình luôn bật, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thông báo nữa.

KHAI THÁC SỨC MẠNH CỦA VIỆC TRUY CẬP BẰNG ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TRÊN MÀN HÌNH CẢM ỨNG
Kìa, sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển và công nghệ thông minh! Đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng Fossil Q có kiểu dáng đẹp và hợp lý, cũng mang lại một cú đấm công nghệ trung bình. Đồng hồ Fossil Q mới của bạn có thể nhận thông báo trên điện thoại thông minh, đóng vai trò là đồng hồ báo thức, theo dõi hoạt động hàng ngày và mục tiêu tập thể dục cũng như điều khiển âm nhạc của bạn từ xa chỉ bằng một nút bấm. Bạn thậm chí có thể sử dụng những chiếc đồng hồ Android màn hình cảm ứng này như một đèn pin! Và nhờ chức năng đồng bộ hóa và sạc không dây, sẽ không có bất kỳ dây phiền phức nào giữ bạn lại, mặc dù bạn sẽ luôn được kết nối.

THÊM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TRÊN MÀN HÌNH CẢM ỨNG VÀO BỘ SƯU TẬP CỦA BẠN VÀ NHẬN KẾT NỐI TÙY CHỈNH
Với đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng của chúng tôi, cơ hội để tùy biến là vô tận. Hoán đổi dây đeo có thể hoán đổi cho nhau, có sẵn trong nhiều chất liệu, màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với tâm trạng của bạn và thay đổi giao diện của mặt màn hình cảm ứng của đồng hồ thông minh để phù hợp với mọi trang phục. Tiến lên một bước nữa bằng cách đồng bộ hóa smartwatch của bạn với điện thoại thông minh của bạn và nhận thông báo và thông báo từ các ứng dụng của riêng bạn. Nhờ màn hình luôn bật, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ văn bản, cuộc gọi hoặc nhận xét nào khác. Và vì chúng tương thích với cả thiết bị iOS và Android, đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng của bạn sẽ sẵn sàng giúp bạn bắt đầu đồng bộ hóa ngay khi bạn lấy nó ra khỏi hộp.

Chức năng đo nhịp tim

Đo nhịp tim của bạn tự động trong quá trình chạy, tập yoga và nhiều hơn nữa. Hiện đã có trên mọi smartwatch Sport và Gen 4.

Nhận thông báo Email

Email, văn bản và nhiều hơn nữa chỉ là một cú nhấn (hoặc vuốt).

Các chức năng khác

Trao đổi quay số của bạn để phù hợp với phong cách của bạn. Thậm chí cá nhân hóa các mặt đồng hồ chọn với ảnh Facebook hoặc Instagram yêu thích của bạn.

Mặc hệ điều hành của Google ™ đã phát triển. Nhờ thiết kế mới, bạn có thể truy cập thông tin của mình nhanh hơn, nhận trợ giúp chủ động từ Google Assistant và truy cập huấn luyện sức khỏe thông minh hơn. Tất cả chỉ với một
cú vuốt ngón tay của bạn.

Thanh toán tiền

Không bao giờ bị bắt mà không có ví của bạn một lần nữa. Sử dụng Google Pay ™ trên đồng hồ của bạn ở bất cứ nơi nào thanh toán di động được chấp nhận.

CHẠY ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

Để lại điện thoại của bạn. Sử dụng GPS không ràng buộc để theo dõi khoảng cách chạy của bạn (và phát nhạc được lưu trữ của bạn) trên đồng hồ của bạn.Để lại điện thoại của bạn. Sử dụng GPS không ràng buộc để theo dõi khoảng cách chạy của bạn (và phát nhạc được lưu trữ của bạn) trên đồng hồ của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *