Đánh giá đồng hồ Invicta có đắt không?Cách phân biệt đồng hồ Invicta chính hãng

Bạn muốn mua đồng hồ Invicta nhưng không biết nguồn gốc, xuất xứ cũng như chúng có tốt hay không? Đến với bài viết này bạn sẽ biết được nguồn gốc của thương hiệu đồng hồ Invicta ở đâu cúng như cách phân biệt đồng hồ chính hãng để có thể sở hữu cho mình chiếc đồng hồ tốt.

Thương hiệu đồng hồ Invicta

Invicta có lịch sử thành lập từ lâu đời cách đây gần 170 năm. Đây là thương hiệu đồng hồ đeo tay khá nổi tiếng trên nước Mỹ. Nó được thành lập bởi Raphael Picara một người Thụy Sỹ ở La Chaux-de-Fonds tại Chiasso. Cái tên thương hiệu có ý nghĩa cao cả đó là Invicta là một từ tiếng Latin “Invincible”, có nghĩa là vô địch. Ông muốn sáng tạo ra một sản phẩm mà có thể đem đến những mẫu đồng hồ có chất lượng Thụy Sỹ nhưng lại có giá thành bình dân.

Trải qua hơn 170 năm thành lập và phát triển đồng hồ, hãng đã có những bước phát triển cực kỳ ổn định, vững trãi sau những biến cố của thế giới đồng hồ cũng như thế giới chính trịnh, kinh tế. Tuy nhiên năm 1970 sau khi đồng hồ điện tử Trung Quốc ra đời thì đồng hồ Thụy Sỹ bị sụp đổ, hãng đồng hồ Invicta cũng nằm trong số đó và dường như bị biến mất hoàn toàn trên thị trường quốc tế.

21 năm sau thương hiệu lại tiếp tục làm lại từ đầu, họ cố gắng xây dưng và khôi phục lại Invicta phát triển như ngày đầu. Thương hiệu vẫn giữ nguyên nguyên tắc như ngày đầu do Raphael Picard Invicta: “ Từ lâu Invicta đã cho rằng những sản phẩm tốt không bao giờ có thể đi kèm với mức giá bình dân được. Đó là nguyên tắc sáng lập hàng đầu của chúng tôi và các khái niệm cơ bản mà vẫn đi cùng với chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Với niềm tin đó, chúng tôi sẽ vẫn giữ vững quan điểm và chỉ cung cấp cho khách hàng những chiếc đồng hồ đúng nghĩa, cho dù mức giá của nó sẽ khiến 1 vài khách hàng không vừa lòng”

Chính vì vậy sau 13 năm phát triển thì hãng đồng hồ đã có bước trỗi dậy vượt bậc và lấy lại phong độ như cũ. Trong những năm đó Invicta luôn khẳng định rằng đây là sản phẩm trí tuệ của Raphael Picard luôn mong muốn có những thiết kế Thụy Sỹ để mang đến cho người dân. Mỗi sản phẩm của Invicta luôn cam kết cho khách hàng những dịch vụ mà không ở đâu tốt hơn, đó cũng là lời tri ân mà hãng dành tặng cho khách hàng. Đây cũng là lời phát biểu mà vị Tổng giám đốc của hãng phát biểu trong lễ ra mắt đồng hồ tại New York.

Trong lịch sử thành lập Invicta cũng phải cạnh tranh với rất nhiều các thị trường đồng hồ khác trên thế giới, tuy nhiên với chất lượng luôn đi đầu, giá cả phải chăng, công nghệ thì càng ngày càng đổi mới nên đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Vì vậy thương hiệu đồng hồ Invicta ngày càng đứng vững trên thị trường đồng hồ.

Ngày nay đồng hồ Invicta trở thành một thương hiệu có tính toàn cầu và được nhiều người dân trên toàn thế giới ưa chuộng. Đồng hồ này có thiết kế mẫu mã cực kỳ ấn tượng, đa dạng nên người mua có thể thỏa sức lựa chọn cho phong cách của chính mình. Đồng hồ này được sản xuất với chất liệu cao câp, bộ máy hoạt động bền bỉ nên có thể chiếm được rất nhiều cảm tình từ quý khách hàng. Tại Việt Nam đồng hồ Invinta cũng được ưa chuộng bởi nó có chất lượng tốt, giá cả phải chăng rất phù hợp với người dân Việt Nam.

 Đánh giá đồng hồ Invicta

Khi bắt tay vào làm nên một đồng hồ thì Invicta luôn chú trọng đến những yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như của chính mình. Hiểu rõ được nhu cầu khách hàng, nên hãng đã cam kết và luôn đưa chất lượng lên hàng đầu. Thương hiệu đồng hồ này có cấu trúc đặc biệt, dưới con mắt thiết kế của nhà thiết kế tài ba của hãng cùng với tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, đồng hồ luôn được giới chuyên môn đồng hồ đánh giá cao.

Hiện nay giá chiếc đồng hồ Invicta không phải là cao chót vớt mà người ta không thể mua được. Chất lượng vẫn tốt mà giá cả lại phải chăng. Thương hiệu này phân khúc tầm trung nên từ 1triệu trở lên chúng ta đã có thể mua được chiếc đồng hồ của hãng này rồi.

Thiết kế đồng hồ Invicta: Đồng hồ này được đánh giá khá nổi trội về thiết kế, thương hiệu này mang tính thiết kế vượt trội thời gian, chúng được đề cao tính sáng tạo trong mỗi một sản phẩm được tung ra thị trường.

Chất lượng đồng hồ: Với thiết kế đẹp hãng cũng tập trung vào sản phẩm có chất liệu tốt như là thép không gỉ, dây da cao cấp, đính đá, kim cương, mạ vàng…..Ngoài ra nó được sản xuất theo công nghệ Thụy Sỹ, dưới các bước kiểm tra nghiêm ngặt nên dù thế nào chúng ta cũng không cần quá lo lắng đến chất lượng về sự bền bỉ, chính xác của đồng hồ Invicta.

Yếu tố cảm nhận khách hàng: Thương hiệu này không quan tâm đến xem đồng hồ này bán cho khách hàng thế nào mà họ rất quan trọng sau khi sử dụng đồng hồ này họ có thực sự hài lòng hay không. Nếu khách hàng có phản hồi không tốt, hãng lập tức cho cải thiện vấn đề đó để đáp ứng và cải tiến dần hơn những sản phẩm của chính mình.

Chất lượng phục vụ chu đáo: Đây là điều mà hãng cực kỳ quan tâm, nó giống như một lời cảm ơn chân thành của thương hiệu đến những người đã từng dùng sản phẩm của họ. Tổng giám đốc thương hiệu đã khăng định không ở đâu có chất lượng phục vụ tốt bằng ở Invicta. Đây cũng là điều khiến cho khách hàng luôn tin tưởng và dành cho mình những đánh giá khá tốt đẹp.

Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay hãng không hướng đến việc nó có giá trị bao nhiêu tiền, mà muốn người mua cảm nhân và trả lời câu hỏi thương hiệu đồng hồ này có tốt hay không. Đồng hồ dùng bền hay chất lượng phục vụ ra sao. Đó đều là những câu hỏi mà Invicta luôn đặt ra để có thể có cho mình những thay đổi, cải tiến rõ rệt nhất trong những năm tới. Ngày nay Invicta chưa bao giờ quên phương châm đó , vì vậy đây cũng là yếu tố cốt lõi để dẫn đến sự thành công của thương hiệu này.

Đồng hồ Invicta có đắt không?

Đồng hồ thương hiệu này có chất lượng tốt nhưng giá cả vô cùng  phải chăng. Ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu đã có những xác định đối tượng chủ yếu để họ phục vụ đó là tầng lớp bình dân. Một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ nhưng nó không hề đắt đỏ, giá của nó dao đồng từ 1 triệu đồng trở lên, tuy nhiên từ 5 triệu trở lên sẽ có chất lượng sản phẩm tốt hơn, nhiều tính năng hơn.

Một số mẫu đồng hồ của thương hiệu rất được ưa chuộng đó là: , Invicta Men’s Speedway 9212, Invicta Pro Diver Chronograph Mens Watch 12443 Invicta Men’s 90232-001……

Với giá thành như vậy nó thực sự rất phù hợp với người dân tại Việt Nam nên nó được mọi người dân ở đây yêu thích là điều đương nhiên với một thương hiệu đến từ Thụy Sỹ.

Địa chỉ mua đồng hồ Invicta

Nếu bạn đang tìm mua đồng hồ Invicta thì có thể sẽ hơi khó khăn cho bạn để tìm mua đồng hồ chính hãng vì hiện tại thương hiệu Invicta chưa có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam và cũng chưa đơn vị nào có quyền phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu này tại Việt Nam. Vì vậy bạn chỉ có thể tìm mua đồng hồ tại các của hàng nhập khẩu hoặc các cửa hàng bán đồ xách tay.

Với việc tìm mua hàng xách tay thì bạn cần phải có khả năng nhận biết và phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ giả để tránh vì lừa bởi những chiêu trò tinh vi. Bên cạnh đó có một nhược điểm của đồng hồ xách tay mà bất kì người mua hàng nào cũng gặp phải đó chính là vấn đề với việc bảo hành. Vì mua hàng xách tay là do một người mua bên nước ngoài rồi đem về Việt Nam nên thời gian bảo hành tính từ thời điểm họ mua chứ không phải tính từ thời điểm bạn nhận được đồng hồ.

Cách phân biệt đồng hồ Invicta chính hãng

Về mặt đồng hồ

Mặt đồng hồ là đặc điểm lớn để làm nên điểm nhấn thẩm mĩ cho mỗi chiếc Invicta. Mặt đồng hồ của Invicta rất đa dạng- nhưng chủ yếu là đồng hồ mặt tròn- hoặc khối tròn trông rất “hầm hố”- dành cho nam giới- mang đến vẻ đẹp rắn chắc.

Về mặt kính của đồng hồ thì các dòng đồng hồ Invicta đều được làm bằng kính saphire hoặc kính khoáng- đem đến độ nặng tay cùng độ bền chắc cao

Về kim đồng hồ

Kim đồng hồ của Invicta cũng như các loại đồng hồ chính hãng khác đều được chế tạo hết sức tỉ mỉ đến từng góc cạnh- không thô, không dư cũng không thiếu, Điều quan trọng mà bạn cần quan sát đó là chuyển động của kim. Kim của đồng hồ chính hãng có độ chuyển động vô cùng mượt mà- bạn có thể theo dõi sự chuyển động tuyệt vời này bằng kính lúp để cảm nhận sự vượt bậc đáng có

Về mặt số đồng hồ

Mặt số của đồng hồ được thiết kế chắc- cảm giác đầu tiên mà bạn cầm trên tay một chiếc Invicta chính hãng là độ đầm và chắc chắn- khối lượng có được phần lớn do mặt đồng hồ mang lại. Mặt số của đồng hồ được thiết kế rất đa dạng từ chữ số La Mã, số thập phân, hoặc chỉ được biểu thị bằng những viên đá đính giờ. Thương hiệu Invicta được thể hiện ở vị trí dưới mốc 12h hoặc cạnh 9h.

Về dây đeo của đồng hồ

Dây đeo của đồng hồ Invicta chính hãng cũng giống như các loại dây đeo từ các dòng đồng hồ chính hãng khác đều được làm từ chất liệu da thật, tổng hợp, cao su hoặc thép không gỉ. Khi nhìn một chiếc dây đeo chính hãng bạn nên cầm và sờ thử độ mịn của nó, có mền không còn đối với dây kim loại bạn hãy nhìn kĩ và từng mấu nối xem vẫn còn bền màu không, độ nặng của dây có đầm không.

Về hộp đồng hồ

Bạn sẽ thấy bất kì một chiếc đồng hồ chính hãng nào cũng đều cung cấp cho khách hàng hộp đựng đồng hồ rất lịch sự- trong chiếc hộp bạn sẽ nhìn thấy sách hướng dẫn sử dụng, sổ bào hành. Hộp được làm rất bắt mắt và cứng cáp.

Vỏ hộp được thiết kế sang trọng bên ngoài có in dòng chữ Invicta Reserve và bên trong cũng được in tên và Logo của thương hiệu là hình cánh chim . Tên Invicta cũng được in trên viền trước của hộp để đảm bảo cho sự nhật biệt thương hiệu.

Top 5 đồng hồ Invicta bán chạy nhất trên thị trường

Đồng hồ Invicta mens pro diver analog display quartz gold – tone watch

Thương Hiệu: Invicta

Số Hiệu Sản Phẩm: Invicta mens pro diver analog display quartz gold – tone watch

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz

Đường Kính Mặt Số: 43 mm

Bề Dày Mặt Số: 14 mm

Viền: Thép Không Gỉ

Quai đeo: Thép không gỉ

Màu Mặt Số: Màu vàng

Chống Nước: 20 ATM

Chức năng: Chỉ ngày, giờ, tháng

Giá: 3.230.000 VNĐ

Đây là chiếc đồng hồ nam của Invicta thu hút phái mạnh rất nhiều bởi vẻ ngoài khỏe khoắn của nó. Chúng được bán mức dưới 5 triệu nhưng các thông số kỹ thuật của nó khiến cho chúng ta phải trầm trồ. Khả năng chống nước lên đế 200 mét độ sâu, nên đồng hồ có thể dùng cho các môn thể thao bơi lặn.

Ngoài ra vẻ đẹp khỏe khoắn của nó còn được thể hiện thiết kế bên ngoài với toàn bộ thép không gỉ màu vàng óng. Mặt đồng hồ hình tròn cùng với nền phong bên trong màu đen, chỉ số kim phút được làm chữ số la mã cùng màu vàng óng trên nền đen trông rất sang trọng. Bên trong mặt đồng hồ có 3 mặt đồng hồ nhỏ để chỉ ngày, tháng, chỉ số bấm giờ. Phần chỉ lịch ngày thiết kế múi giờ số 3.

Đồng hồ Invicta mens specialty chronograph 18K gold ion-Plated and Stainless Steel Watch

Thương Hiệu: Invicta

Số Hiệu Sản Phẩm: Invicta mens specialty chronograph 18K gold ion-Plated and Stainless Steel Watch

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz

Đường Kính Mặt Số: 45 mm

Bề Dày Mặt Số: 13 mm

Viền: Thép Không Gỉ

Quai đeo: Thép không gỉ

Màu Mặt Số: Màu vàng

Chống Nước: 5 ATM

Chức năng: Chỉ ngày, giờ, tháng

Giá: 3.670.000 VNĐ

Chiếc đồng hồ có thiết kế vô cùng đẹp, phần quai làm bằng thép không gỉ màu trắng có viền giữa màu vàng. Mặt đồng hồ được thiết kế với 3 núm bên trái chắc chắn, trong mặt các số được làm bằng thép không gỉ màu vàng rất nổi bật. Đồng hồ nổi bật với các chỉ số chỉ lịch ngày, giây, phút…

Đồng hồ có khả năng chống nước là 50 mét độ sâu, giá thành trên 3 triệu nên chúng ta hoàn toàn có thể mua cho mình chiếc đồng hồ vô cùng đẹp mắt này.

Đồng hồ Invicta mens sea spider black polyurethane band steel case swiss quartz analog watch

Thương Hiệu: Invicta

Số Hiệu Sản Phẩm: Invicta mens sea spider black polyurethane band steel case swiss quartz analog watch

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz

Đường Kính Mặt Số: 51 mm

Bề Dày Mặt Số: 15 mm

Viền: Thép Không Gỉ

Quai đeo: Silicon

Màu Mặt Số: Màu vàng

Chống Nước: 10 ATM

Chức năng: Chỉ ngày, giờ, tháng

Giá: 3.650.000 VNĐ

Đồng hồ này có thiết kế giống đồng hồ điện tử thể thao, mặt đồng hồ có 3 núm. Toàn bộ quai đeo làm bằng silicon, màu đen. Trên mặt số thì được khắc số màu đỏ, màu trắng trên nền đen khiến nó nổi bật.

Khả năng chống nước của máy khá tốt là 100 mét độ sâu. Có chức năng chỉ ngày, giờ, tháng khiến cho đồng hồ giá hơn 3 triệu khiến cho nhiều người muốn sở hữu chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ nữ dây kim loại Invicta Pro Diver 17570 (Vàng) 

Thương Hiệu: Invicta

Số Hiệu Sản Phẩm: Invicta Pro Diver 17570 (Vàng) 

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nữ

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz

Đường Kính Mặt Số: 24mm

Bề Dày Mặt Số: 12 mm

Viền: Thép Không Gỉ mạ vàng

Quai đeo: Thép Không Gỉ mạ vàng

Màu Mặt Số: Màu vàng

Chống Nước: 20 ATM

Chức năng: Chỉ ngày, giờ, tháng

Giá: 3.000.000 VNĐ

Đồng hồ nữ dây mạ vàng làm bằng thép không gỉ vô cùng nổi bật, đồng hồ mặt nhỏ tròn trên trong các chỉ số được làm bằng thép không màu vàng nổi bật. Viền ngoài có vòng nhỏ màu xanh lá cây khiến cho chiếc đồng hồ trở nên mới lạ. Đồng hồ có chức năng ngày giờ, ngoài ra độ chống nước lên đến 200 mét độ sâu khiến chúng ta yên tâm khi sử dụng.

Đồng hồ Invicta nữ 15149 dây da thanh lịch  

Thương Hiệu: Invicta

Số Hiệu Sản Phẩm: Invicta nữ 15149

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nữ

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz

Đường Kính Mặt Số: 24mm

Bề Dày Mặt Số: 11 mm

Viền: Thép Không Gỉ

Quai đeo: Dây da

Màu Mặt Số: Màu vàng

Chống Nước: 5 ATM

Giá: 2.000.000 VNĐ

Đồng hồ dây da nữ mà xám nhạt trông thanh lịch vô cùng, máy pin chạy bền, viền thép không gỉ màu vàng, mặt đồng hồ nhỏ xinh được khắc kim đồng hồ màu vàng nổi bật. Đồng hồ phù hợp với phong cách thời trang nhẹ nhàng, thanh thoát.

Trên đây là bài viết về thương hiệu đồng hồ Invicta. Một thương hiệu được thành lập lâu đời, có chất lượng , thiết kế đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Tại Việt Nam, thương hiệu này rất được ưa chuộng vì chất lượng và giá thành phải chăng. Nếu ai yêu thích thương hiệu này thì có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhất nhé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *