Đặc điểm kĩ thuật của đồng hồ Casio BABY-G BLX-100-1JF

Đồng hồ CASIO BABY-G BLX-100-1JF  được thiết kế tinh tế, dây đeo bằng nhựa đặc biệt bền bỉ, mặt đồng hồ to rõ ràng hiển thị thời gian bằng mặt LED. Các mẫu này được trang bị tính năng Đồ thị thủy triều, là tính năng bắt buộc cho vận động viên lướt sóng, cùng với dữ liệu thủy triều lập trình sẵn trên toàn thế giới.

Các Fan của BABY-G đặc biệt là những cô nàng yêu thích gam màu tím thủy chung thì không thể bỏ lỡ sản phẩm mới ra mắt mùa hè năm nay. Sự kết hợp hòa quyện giữa màu tím chủ đạo nổi bật trên mặt đồng hồ với màu đen ở phần dây đeo được sản xuất bằng nhựa đúc cao cấp nên cực kỳ bền bỉ và thoáng mát. Mặt số có thiết kế nhiều lớp kết hợp vật liệu kim loại đóng dấu và vật liệu nhựa khác nhau để đạt được thiết kế mặt đầy màu sắc.

Với thiết kế mặt tròn tạo cảm giác trẻ trung năng động, ôm sát vùng cổ tay, tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ trang phục đi kèm. Đặc biệt, chiếc đồng hồ này được trang bị tính năng luôn hiển thị thông tin thủy triều ngay cả trong chế độ hiển thị thời gian. Hơn nữa, nếu bạn chuyển sang chế độ thủy triều và nhấn nút vào lúc 4 giờ, bạn có thể kiểm tra thủy triều mỗi giờ và bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin thủy triều theo cảnh. Một thiết kế thật đáng ngưỡng mộ, điểm 10 sẽ đủ để đánh giá cho tính thời trang và chất lượng của chiếc đồng hồ này.

Hơn thế nữa, mức độ chống nước lên tới 200M cùng tính năng chống va đập, chống sốc càng là điều được mọi người tìm kiếm. Nó thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của một vận động viên lướt sóng, ngư dân hay chỉ là những cô nàng yêu thích biển. Thỏa sức hoạt động công việc cũng như vui chơi thoải mà không phải lo ngại gì. Mong rằng khi ra mắt Đồng hồ CASIO BABY-G BLX-100-1JF sẽ được sự đón nhận tích cực từ các tín đồ thể thao và thời trang.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *