Đặc điểm đồng hồ Casio Baby-G MSG-C100-2ADF nổi bật

Đồng hồ Casio Baby-G MSG-C100-2ADF dây nhựa màu xanh kết hợp với gờ bằng kim loại mạ bạc sang trọng mang đến phong cách hoàn toàn mới điểm nhấn của thiết kế trẻ trung nữ tính là sự xuất hiện của những người mẫu tuyệt vời. 

Baby-G GMS-C100 dành cho những cô nàng năng động và sành điệu, chất liệu kim loại của khuôn mặt và điểm nhấn của thiết kế stud là sự xuất hiện của những người mẫu tuyệt vời. Chất liệu kim loại lấp lánh tùy theo góc độ, khiến nó trở thành một thiết kế sang trọng. Ngoài ra, mô hình xương cá được trao cho ban nhạc nhựa, và đó là một trang phục cổ điển và trang trí.

Lần này, một mô hình nâng cấp dây thông thường bằng cách kết hợp một dải nhựa với khung kim loại với lớp sơn bóng trên bề mặt trên cùng. Cấu trúc mới hiện thực hóa thu nhỏ và làm mỏng vỏ máy. Đó là một cảm giác kích thước hoạt động tốt vào kỳ nghỉ cũng như cảnh làm việc.

Đặc điểm của chiếc đồng hồ Casio MSG-C100-2ADF này với vỏ ngoài màu bạc cao cấp. Mặt đồng hồ được thiết kế kết hợp với mặt đồng hồ nhỏ chạy bằng điện tử giúp cho bạn xem đầy đủ giờ và ngày tháng một cách thuận tiện, không dừng lại ở đó sản phẩm còn có kim chỉ giờ khá thuận tiện trong việc xem giờ cũng như với nhiều chức năng khác nhau như bấm giờ thể thao, xem giờ thế giới đang chờ bạn khám phá đó.

Cấu trúc mới nhận ra sự thu nhỏ và mỏng của vỏ máy. Đó là một cảm giác kích thước mà cũng làm việc cho những cảnh công việc, cũng như ngày lễ. Giờ thế giới: 27 thành phố trên thế giới (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + hiển thị giờ GMT (Giờ trung bình Greenwich). Ngoài ra, nó có một ánh sáng LED cường độ cao của một thành công lớn ở nơi tối tăm.

Ngoài ra, nó có một ánh sáng LED cường độ cao của một thành công lớn ở nơi tối tăm. Nó là sự xuất hiện của một mô hình mới hỗ trợ hàng ngày của phụ nữ với thiết kế kim loại hoàn thiện tốt và các tính năng đáng tin cậy.

Thiết kế viền mặt bằng kim loại chống gỉ cực kì chắc chắn, hiển thị đầy đủ tất cả các tính năng độc đáo nên các bạn có thể dễ dàng nắm bắt thời gian một cách dễ dàng, cùng với dây đeo bằng nhựa cao cấp chống thấm nước tuyệt đối, Sự đơn giản nữ tính và thanh lịch không chỉ về màu sắc mà còn cả về thiết kế không hề làm cho thiết kế bị nhàm chán mà còn làm cho người đeo trở nên thích thú hơn hết.

Về chức năng, mẫu đồng hồ Baby G này có giờ thế giới được biểu thị 2 mặt nhỏ hiển thị các chức năng  của đồng hồ. Mẫu đồng hồ mới này tích hợp chức năng và thiết kế đảm bảo làm vừa lòng những phụ nữ ưa thích di chuyển ngày nay. Khả năng chống nước 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác ±20 giây/tháng, đèn led sáng. Cùng tham khảo thêm các tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ Casio Baby-G này nhé.

Mặt đồng hồ có lớp kinh cường lực siêu bền để bảo vệ mặt đồng hồ và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chơi các môn thể thao hay vận động, bơi lội hay đi mưa mà không lo chiếc đồng hồ bị thấm hay ngấm nước bởi dòng đồng hồ Baby -G nổi tiếng với sự bền bỉ và sự tin tưởng chống nước lên tới 100m. Hãy cùng Casio làm nên phong cách của bạn hôm nay,  tự tin thể hiện chính bạn cùng chiếc đồng hồ này nhé. Đồng hồ Casio Baby-G MSG-C100-2ADF sẽ mang lại cho những bạn trẻ nhiều khám phá thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *