AFF Cup 2018 Đội hình tuyển Việt Nam mang đậm dấu ấn chiến thuật HLV Park Hang Seo

AFF Cup 2018 Đội hình tuyển Việt Nam mang đậm dấu ấn chiến thuật HLV Park Hang Seo quả là không ngoa khi kết thúc vòng bảng với 3 trận toàn thắng và 1 trận hoà, giữ sạch mảnh lưới và được đánh giá có hàng thủ mạnh nhất giải điều này cho thấy sự tài tình của Opa họ Park.

Vào tối nay 6/12/2018 sẽ là trận bán kết lượt về đầy kịch tính và đầy tính toán của vị thuyền trưởng Park Hang Seo khi ta đang có lợi thế với chiến thắng 2/1 trên sân khách vậy sẽ có những kịch bản nào cho đội tuyển Việt nam, chúng ta sẽ bị loại nếu diễn ra những tỷ số như sau:

Vì thế HLV Park Hang Seo luôn nhắc nhở đội tuyển Việt Nam không được chủ quan phải tập trung với tinh thần cao nhất để tránh sự thất bại đáng tiếc như năm 2014 và cái kết đầy cay đắng của đội thái lan trong trận đấu hôm qua ngày 5/12 khi bị loại ngay trên sân nhà trước Malaysia.

Việc áp dụng luật bàn thắng sân nhà – sân khách cùng với thay đổi trong hiệp phụ, BTC AFF Cup mong muốn tăng tính cạnh tranh cho giải đấu chính vì thế đội tuyển Việt Nam cần giải quyết philipines trong 90 phút tránh kéo dài sang hiệp phụ. Chỉ cần 1 trận hoà chúng ta sẽ vào chung kết đây sẽ là bài toán khó và HLV Park Hang Seo sẽ phải có những điều chỉnh, thay đổi chiến thuật để có thể đánh bại philipines.

Chúng ta cần chuẩn bị một cách kĩ lương với tinh thần tập trung cao độ để giành được kết quả tốt nhất. Hãy cùng hướng về sân vận động Mỹ đình vào lúc 19h30 ngày 6/12.

>>> Đội Hình dự kiến của Đội Tuyển Việt Nam Trận Bán Kết Lượt về

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *